HÃNG MÁY CÔNG TRÌNH HYUNDAI HƯỚNG TỚI TOP 5 NHÀ CUNG CẤP LỚN NHẤT THẾ GIỚI

HÃNG MÁY CÔNG TRÌNH HYUNDAI HƯỚNG TỚI TOP 5 NHÀ CUNG CẤP LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Seoul, Hàn Quốc – 24 tháng 5 –Hãng máy công trình Hyundai đã công bố ngày hôm nay của tập đoàn Hyundai thiết lập tầm nhìn của hãng nằm trong top 5 toàn cầu vào năm 2023 với doanh thu hàng năm là 7 nghìn tỷ won.

Vào năm 2017 CONEX Hàn Quốc tổ chức tại KINTEX, một trung tâm triển lãm ở Hàn Quốc, Kong Ki-young, chủ tịch & CEO đã công bố ‘Tầm nhìn 2023’, theo đó hãng máy xây dựngHyundai có kế hoạch lọt vào top 5 vào năm 2023 trong thị trường thiết bị xây dựng toàn cầu bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng hoạt động của mình sang các thị trường mới ở nước ngoài.

Tại sự kiện này, hãng máy công trình Hyundai cũng ra mắt một máy xúc Hyundai model HW145 và một xe nâng Hyundai model 30D-9H với khả năng hoạt động và độ bền được nâng cấp đặc biệt nhắm vào thị trường trong nước. Hãng máy công trình Hyundai đang hướng tới vị trí số 1 trên thị trường nội địa trong năm nay bằng cách tích cực mở rộng các dòng sản phẩm máy xúc đào mini mới đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 13% trong 5 năm qua và bằng cách mở rộng ứng dụng Hi- Mate 2.0, hệ thống điều khiển di động của HCE, thành nhiều sản phẩm khác nhau.

HCE cho rằng doanh thu nội địa tăng 91% trong quý đầu năm nay với nỗ lực khai trương các cửa hàng bán lẻ ở thành phố, các trung tâm hỗ trợ phân phối sản phẩm cũ, và nhóm công nghệ cao, các trung tâm dịch vụ toàn quốc chuyên nghiệp. HCE cũng chứng kiến ​​doanh số bán hàng toàn cầu tăng 30% nhờ vào các sản phẩm tùy chỉnh ở các thị trường mới nổi và sự phục hồi của thị trường thiết bị xây dựng toàn cầu.

Kong Ki-young nói, “Bằng cách tích cực nâng cấp chất lượng, hiệu suất và dịch vụ của các sản phẩm của chúng tôi lên cấp cao nhất, HCE sẽ nổi lên với một nhà sản xuất thiết bị xây dựng đẳng cấp thế giới.”

HÃNG XE NÂNG HYUNDAI VÀ MÁY XÚC HYUNDAI KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ MỚI TẠI CHÂU ÂU
XE NÂNG ĐIỆN HYUNDAI MODEL 20BF-9 ĐƯỢC LG DISPLAY TIN DÙNG.

 

 


Leave a Reply