HÃNG XE NÂNG HYUNDAI VÀ MÁY XÚC HYUNDAI KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ MỚI TẠI CHÂU ÂU

HÃNG XE NÂNG HYUNDAI VÀ MÁY XÚC HYUNDAI KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ MỚI TẠI CHÂU ÂU

VĂN-PHÒNG-HÃNG-XE-NÂNG-HYUNDAI-VÀ-MÁY-XÚC-HYUNDAI--TẠI-CHÂU-ÂU

Seoul, Hàn Quốc – ngày 8 tháng 10 – Tập đoàn Hyundai nhà sản xuất xe nâng Hyundai và máy xúc Hyundai lớn nhất Hàn Quốc đã hoàn thành trụ sở mới tại châu Âu tại Tessenderlo, Bỉ vào ngày 6/10.

Lễ hoàn thành có sự tham dự của Ki-young Kong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của HCE; Hyoung-zhin Kim, Đại sứ, Trưởng phái đoàn Hàn Quốc sang EU; Philippe Muyters, Bộ trưởng Công việc, Kinh tế, Đổi mới và Thể thao Flemish; Herman Reynders, Thống đốc tỉnh Limburg; và 300 khách khác.

Trên mặt sau của các buổi biểu diễn mạnh mẽ bao gồm bảo đảm vị trí thứ hai trên thị trường nội địa về số lượng máy xúc Hyundai và xe nâng Hyundai bán trong nửa đầu năm nay và tăng 30% doanh số bán hàng tại các thị trường mới nổi so với cùng kỳ năm ngoái, HCE hiện đang nhắm mục tiêu để tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường châu Âu với việc hoàn thành trụ sở mới.

Xem xét thực tế rằng HCE nhà sản xuất xe nâng hàng Hyundai và máy xúc Hyundai bao gồm các sản phẩm máy xúc lật, máy xúc đào, xe lu, máy xúc đào liên hợp đã đạt 89,2 tỷ doanh thu trong quý đầu tiên, và 97,9 tỷ won trong quý II cho thị trường châu Âu, doanh thu hàng năm của HCE cho thị trường có thể đạt khoảng 380 tỷ won, tăng 10 % so với năm ngoái.

Các yếu tố kinh tế vĩ mô cũng rất thuận lợi. Ngân hàng Trung ương châu Âu gần đây đã điều chỉnh tăng trưởng GDP khu vực đồng euro năm 2017 lên 2,2% từ mức 1,9% và duy trì dự báo tăng trưởng lần lượt là 2018 và 2019 lần lượt là 1,8% và 1,7%. Trong hoàn cảnh này, HCE có kế hoạch đẩy nhanh nỗ lực nâng cao nhận thức thương hiệu của mình trên thị trường khu vực bằng cách thực hiện các chương trình đào tạo khác nhau cho các đại lý cung cấp máy xúc Hyundai và xe nâng Hyundai và khách hàng đang sử dụng thiết bị máy công trình Hyundai, và các hoạt động cộng đồng bao gồm hỗ trợ đội bóng đá trẻ địa phương.

Trụ sở mới bao gồm một trung tâm hậu cần phần lớn, một tòa nhà văn phòng, một khu vực trình diễn và một cơ sở đào tạo. Hơn nữa với khả năng cung cấp hai phần gấp so với trụ sở trước đó, doanh số bán hàng tăng trong các bộ phận bao gồm cả dầu nhờn dự kiến.

Tại buổi lễ, Tổng thống Kong nói, “Chúng tôi thấy bây giờ việc hoàn thành trụ sở mới của châu Âu sẽ là chất xúc tác để tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường châu Âu. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để xếp hạng Top 5 toàn cầu vào năm 2023 với doanh thu hàng năm toàn cầu 7 nghìn tỷ won. “

MÁY XÂY DỰNG HYUNDAI RA MẮT SÀN ĐẤU GIÁ THIẾT BỊ  ĐÃ QUA SỬ DỤNG

XE NÂNG DẦU HYUNDAI MODEL 80D-7ACE và 130D-7  ĐƯỢC THÉP POSCO TIN DÙNG.

Leave a Reply