MÁY XÂY DỰNG HYUNDAI RA MẮT SÀN ĐẤU GIÁ THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

MÁY XÂY DỰNG HYUNDAI RA MẮT SÀN ĐẤU GIÁ THIẾT BỊ  ĐÃ QUA SỬ DỤNG

máy xây dựng Hyundai

Seoul, Hàn Quốc – 26 tháng 11 – Hãng máy xây dựng Hyundai  – Hyundai Construction Equipment (HCE) phát động ‘Hyundai Construction Equipment Auction’, sàn đấu giá thiết bị xây dựng đầu tiên được sử dụng tại Hàn Quốc, tại Eumseong, Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 11.

HCE có kế hoạch tăng thị phần tại các thị trường mới nổi như Đông Nam Á thông qua đấu giá thiết bị đã qua sử dụng như xe nâng hàng Hyundai, máy xúc đào Hyundai, máy xúc lật Hyundai và lu rung hyundai. Hyundai Construction Equipment đang niêm yết thị phần cao nhất cho các thiết bị xây dựng mới tại các thị trường mới nổi như Việt Nam, Myanmar và Lào, và các nước này cũng có nhu cầu cao về các thiết bị xe nâng cũ, máy xúc đào, máy xúc lật đã qua sử dụng. Công ty hy vọng sẽ mở rộng cơ sở người dùng bằng cách xuất khẩu thiết bị đã qua sử dụng tại các nước này thông qua đấu giá và tăng thị phần của mình trên thị trường thiết bị mới bằng cách thu hút những người dùng mới sau này vào thị trường thiết bị xe nâng Hyundai mới, máy xúc đào Hyundai mới và máy xúc lật Hyundai mới.

Cuộc đấu giá đã nhận được nhiều phản hồi từ các khách hàng nước ngoài với khoảng 100 megadealers và khách hàng từ các thị trường mới nổi như Việt Nam, Hồng Kông, Đài Loan, Pakistan, Kenya và Chile tham gia sự kiện này. Số lượng sự kiện đấu giá sẽ được tăng lên ba từ năm 2018, bán 300 thiết bị cho mỗi sự kiện.

Giám đốc điều hành của công ty phân phối độc quyền máy xây dựng Hyundai và xe nâng Hyundai từ Việt Nam phát biểu, “Chất lượng cao của các thiết bị đã qua sử dụng đưa vào phiên đấu giá hôm nay đã khiến tôi ngạc nhiên và các mức  giá trên thiết bị cũng rất hấp dẫn. Vì vậy, tôi đã mua nhiều mặt hàng ngày hôm nay nhưng tôi đang nghĩ đến việc mua thêm vào năm tới. ”

HCE cũng có kế hoạch giảm gánh nặng của máy xây dựng Hyundai đã qua sử dụng cho các cơ sở thiết bị xây dựng tại Hàn Quốc thông qua phiên đấu giá để công ty có thể đặt nền tảng để chiếm lĩnh thị phần lớn hơn tại thị trường nội địa. Thị phần trong nước của máy xây dựng Hyundai và xe nâng Hyundai năm 2017 là 36%, tăng 10% từ mức 26% trong năm 2016, đây là mức tăng rất lớn. Sự tăng trưởng này là do cải cách hệ thống kinh doanh táo bạo bao gồm việc thành lập Trung tâm hỗ trợ phân phối, tăng cường mạng lưới bán hàng và dịch vụ và mở rộng các cơ quan trong nước. Việc bán thiết bị mới của HCE được dự kiến ​​sẽ tăng sau khi bán thiết bị đã qua sử dụng sau khi Hyundai Construction Equipment Auction được tung ra ở quy mô toàn diện từ năm tới.

Phát biểu chào mừng sự kiện, Chủ tịch & Giám đốc điều hành Kong Ki-young của Hyundai Construction Equipment cho biết: “HCE sẽ tiếp tục mở rộng thị phần không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các thị trường nước ngoài với việc thực hiện thành công HCE Auction. một loạt các thiết bị xây dựng được duy trì trong điều kiện tối cao bởi cơ sở bảo trì chuyên nghiệp của HCE. ”

Vào tháng 5 năm nay, HCE đã thông báo rằng họ có kế hoạch lọt vào top 5 xếp hạng vào năm 2023 trong thị trường thiết bị xây dựng toàn cầu bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường sang các thị trường mới ở nước ngoài.

Những phẩm chất cần thiết cho nhân viên bán hàng của hãng xe nâng hàng Hyundai?

Hãng xe nâng hàng Hyundai tập trung hỗ trợ sau bán hàng

Leave a Reply