XE NÂNG 16 TẤN CỦA HÃNG XE NÂNG HYUNDAI ĐƯỢC IBS TIN DÙNG

XE NÂNG 16 TẤN CỦA HÃNG XE NÂNG HYUNDAI ĐƯỢC IBS TIN DÙNG

Trong tháng 5/2017 vừa qua công ty TNHH Nhất Lộ Phát 168 nhà phân phối chính hãng xe nâng Hyundai tại Việt Nam liên tiếp giao những đơn hàng xe nâng dầu Hyundai có tải trọng cao và xe nâng điện Hyundai với số lượng lớn của các công ty sản xuất màn hình LG, Công ty Thép Posco, Công ty Samsung :

Chi tiết đơn hàng và hình ảnh xin vui lòng tham khảo:

xe nâng dầu Hyundai model 80D-7ACE và 130D-7E được thép Posco tin dùng.

xe nâng điện Hyundai model 20B-9F được thép LG Display  tin dùng.

Xe nâng diesel Hyundai 30DT-7 và điện đứng lái được Samsung tin dùng.

Tiếp theo các đơn hàng trên xe nâng 16 tấn của hãng xe nâng Hàn Quốc Hyundai tiếp tục được công ty IBS tin tưởng và lựa chọn để cùng phát triển.

Ngày 19/05 vừa qua chiếc xe nâng 16 tấn của hãng xe nâng Hyundai đã được bàn giao tới công ty IBS và được các đối tác kiểm tra, vận hành chạy thử và có các đánh giá phản hồi tích cực.

Trong các năm qua xe nâng hàng Hyundai ngày càng chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của các đối tác đã sử dụng đặc biệt trong các năm gần đây các dòng xe nâng Hyundai có tải trọng lớn như xe nâng hàng 13 tấn, xe nâng hàng 16 tấn, xe nâng hàng 25 tấn của Hyundai liên tiếp được các đối tác lựa chọn.

Công ty Cổ phần IBS được thành lập và hoạt động đã hơn 20 năm chuyên khai thác, sản xuất, lắp đặt và kinh doanh đá Granite, Đá Marble cho các công trình lớn như: Sunrise City, City Garden, Marriott Hotel, The Vista, Saigon Pearl, Hoàn Cầu Cantavil, Vinamilk Tower, Cao ốc VP Tân Hoàng Minh, Trung tâm thương mại Nha Trang Center, Ngân Hàng Nam Á, Bệnh viện đa Khoa Tỉnh Đồng Nai, Sân Bay Nội Bài…. Một công ty phát triển tốc độ cao với các trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề

xe-nâng-16-tấn-hyundai xe-nâng-16-tấn-hyundai-(2) xe-nâng-16-tấn-hyundai-(3) xe-nâng-16-tấn-hyundai-(4) xe-nâng-16-tấn-hyundai-(6) xe-nâng-16-tấn-hyundai-(7)

Leave a Reply