XE NÂNG DẦU HYUNDAI NHỮNG ANH HÙNG THẦM NẶNG.

XE NÂNG DẦU HYUNDAI NHỮNG ANH HÙNG THẦM NẶNG.

xe-nâng-dầu-Hyundai

Trong thời gian vừa qua, nhân viên kinh doạnh của công ty TNHH Nhất Lộ Phát 168 có kế hoạch đi thăm lại một số các đối tác đã sử dụng xe nâng của mình để biết được các ưu điểm và các hạn chế của xe nâng Hyundai để có các báo cáo hoặc hỗ trợ đối tác của mình tốt hơn.

Trong quá trình khảo sát thực tế tại nhà máy của đối tác, khi nhìn thực tế môi trường và cường độ sử dụng xe nâng dầu Hyundai tại môi trường của nhà máy mới cảm nhận rõ những chiếc xe nâng Hyundai không khác gì những anh hùng thầm lặng. Với cường độ công việc lớn , một số nhà máy với môi trường hầm lò và bụi bẩn tuy nhiên những chiếc xe nâng dầu Hyundai vẫn hoạt động bền bỉ và đem lại hiệu quả cao cho các đối tác của mình.

Xe nâng Hyundai 20DA-7E là sản phẩm thế mạnh của hãng xe nâng hàng Hyundai với ưu điểm và các tính nâng vượt trội trong dòng sản phẩm xe nâng dầu hay xe nâng động cơ đốt trong.

Với công suất động cơ 30.8kW và tiêu chuẩn khí thải Euro3 cộng thêm các tính năng ưu điểm khác trong hệ thống lái thủy tĩnh và hệ thống phanh ướt giúp xe nâng Hyundai 20DA-7E có thể đáp ứng tất cả các công việc có mức độ yêu cầu cũng như môi trường làm việc khắc nghiệt.

Các công ty xây dựng cũng thường xuyên sử dụng xe nâng Hyundai  do tính chất ưu việt của chiếc xe thuộc thương hiệu xe nâng Hàn Quốc nằm trong top cá nhà sản xuất xe nâng số trên thế giới.

Với các công ty chuyên cho thuê xe nâng việc yêu cầu một chiếc xe nâng đáp ứng tất cả các môi trường cũng như cường độ làm việc là điều tất yếu và việc lựa chọn hãng xe nâng hàng nào có thể đáp ứng các yêu cầu đó là điều khiện tiên quyết.

Nhất Lộ Phát 168 nhà phân phối chính hãng xe nâng Hyundai tại Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác đã tin dùng sản phẩm xe nâng hàng Hyundai do chúng tôi cung cấp và xin cảm ơn những phản hồi của Quý đối tác trong suốt thời gian qua để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn trong việc phục vụ các Quý đối tác.

Bài viết liên quan: xe nâng Hyundai được công ty cho thuê xe nâng tin dùng

Leave a Reply