XE NÂNG HYUNDAI 30DT-7 ĐƯỢC BÀN GIAO CHO ĐỐI TÁC CHUYÊN CHO THUÊ XE NÂNG.

XE NÂNG HYUNDAI 30DT- 7 ĐƯỢC BÀN GIAO CHO ĐỐI TÁC CHUYÊN CHO THUÊ XE NÂNG.

Xe nâng Hyundai 30DT-7 là sản phẩm thế mạnh của hãng xe nâng hàng Hyundai với ưu điểm và các tính nâng vượt trội trong dòng sản phẩm xe nâng dầu hay xe nâng động cơ đốt trong.

Với công suất động cơ 44kW và tiêu chuẩn khí thải Euro3 cộng thêm các tính năng ưu điểm khác trong hệ thống lái thủy tĩnh và hệ thống phanh ướt giúp xe nâng 3 tấn Hyundai 30DT-7 có thể đáp ứng tất cả các công việc có mức độ yêu cầu cũng như môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Các công ty xây dựng cũng thường xuyên sử dụng xe nâng diesel Hyundai 30DT-7 do tính chất ưu việt của chiếc xe thuộc thương hiệu xe nâng Hàn Quốc nằm trong top cá nhà sản xuất xe nâng số trên thế giới.

Với các công ty chuyên cho thuê xe nâng việc yêu cầu một chiếc xe nâng đáp ứng tất cả các môi trường cũng như cường độ làm việc là điều tất yếu và việc lựa chọn hãng xe nâng hàng nào có thể đáp ứng các yêu cầu đó là điều khiện tiên quyết.

Xe nâng Hyundai 30DT-7 đã vượt qua các thương hiệu xe nâng khác để đáp ứng các yêu cầu đó của đối tác và đã được đối tác tin tưởng lựa chọn và chiếc xe nâng dầu Hyudai đầu tiên model 30DT-7 đã được bàn giao trong 03/07 vừa qua.

Nhất Lộ Phát 168 nhà phân phối chính hãng xe nâng Hyundai tại Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác đã tin dùng sản phẩm xe nâng hàng Hyundai do chúng tôi cung cấp và xin cảm ơn những phản hồi của Quý đối tác trong suốt thời gian qua để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn trong việc phục vụ các Quý đối tác.

Có thể bạn quan tâm: phân biệt solgan của xe nâng Hyundai và máy xây dựng Hyundai

xe nâng 16 tấn của hãng xe nâng Hyundai được IBS tin dùng

Leave a Reply